Logo for baiviet32.com

Trang điểm cho mắt sâu

Posted: 19.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tôi có một khuôn mặt góc cạnh: mắt sâu, gò má hơi cao, khuôn mặt vuông. Tôi không được tự tin lắm khi trang điểm cho khuôn mặt của mình, thường thì sau khi trang điểm có cảm giác già đi so với trước, đặc biệt là đôi mắt của mình. Mong chuyên mục tư vấn khắc phục nhược điểm trên (Kim Loan).

Bài liên quan Trang điểm cho mắt sâu hoặc tương tự:

Trang điểm cho mắt sâu

Với một khuôn mặt góc cạnh thì trước tiên bạn nên chọn kem nền với tông màu tự nhiên. Chọn màu phấn không nên sáng quá, sử dụng phấn tạo khối để khắc phục.

Dùng tông màu nâu hơn phấn phủ nền cho hai bên quai hàm để khuôn mặt bạn bớt góc cạnh, thon nhỏ hơn. Tán màu má từ phía ngoài mang tai vào trong tránh vùng gò má theo hướng chéo. Tuyệt đối không tán ngang vì như vậy sẽ làm cho khuôn mặt của bạn càng to, vuông hơn.

Với đôi mắt sâu, nên sử dụng gam màu sáng, nhiều nhũ, nhấn phần đuôi mắt, tạo đường mí mắt, kẻ đường viền cho mắt bằng chì kẻ mắt hoặc mắt nước tạo cho đôi mắt to và đẹp. Trang điểm kỹ cho mắt để tạo sự tập trung vào mắt với người đối diện.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

- P&D cosmetic 67 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội. Điện thoại: (04)5145090.

- Phòng chăm sóc khách hàng. Điện thoại: (04) 5145093/ 5145090

- Email : [URL=mailto:thu.thuy@babor.com.vn]thu.thuy@babor.com.vn[/URL] - [URL=mailto:ngoc.anh@babor.com.vn]ngoc.anh@babor.com.vn[/URL]

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Trang điểm cho mắt sâu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Ngoisao


Trang điểm cho mắt sâu Topics:

Cách Trang Điểm Mắt
Cách Trang Điểm Mắt

Bình luận Trang điểm cho mắt sâu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Trang điểm cho mắt sâu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Trang điểm cho mắt sâu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Trang diem cho mat sau hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Trang Điểm

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Làm Đẹp

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.105, 01 August, 2014 13:48:46 (HANOI - VN).