Logo for baiviet32.com

Trang điểm cho khuôn mặt tròn

Posted: 24.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tôi có khuôn mặt tròn, cánh mũi to và gò má hơi cao. Hơn nữa, do bị cận nên mắt trông hơi nhỏ. Tôi không biết nên trang điểm và để kiểu tóc như thế nào thì phù hợp và trông trẻ trung. Rất mong chuyên mục tư vấn giúp tôi.

Bài liên quan Trang điểm cho khuôn mặt tròn hoặc tương tự:

Ảnh mang tính minh họa.

Với khuôn mặt của bạn, cần chú ý đến việc tạo khối cho khuôn mặt. Khuôn mặt tròn, không nên sử dụng phấn quá trắng, dùng kem nền tối hơn cho vùng quai hàm và mang tai, gò má để thu gọn khuôn mặt che bớt các khuyết điểm.

Với mắt nhỏ bạn nên sử dụng những tông màu sáng để trang điểm cho mắt, tránh những gam màu tối như nâu, đen sẽ làm mắt bạn càng nhỏ đi.

Trang điểm má nên tránh đánh lên vùng gò má, đánh chéo từ ngoài vào mang tai dưới vùng cao nhất. Có thể tạo đường sống mũi giúp cánh mũi nhỏ hơn.

Kiểu tóc phù hợp với gương mặt tròn là tỉa so le hơi ôm vào khuôn mặt sẽ giúp mặt bạn trông nhỏ hơn, thanh thoát hơn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Trang điểm cho khuôn mặt tròn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Ngôi Sao


Bình luận Trang điểm cho khuôn mặt tròn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Trang điểm cho khuôn mặt tròn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Trang điểm cho khuôn mặt tròn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Trang diem cho khuon mat tron hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Trang Điểm

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Làm Đẹp

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.86, 01 August, 2014 16:19:50 (HANOI - VN).